Các loại nước làm mát ô tô màu xanh được ưa chuộng

Nước làm mát ô tô màu xanh LÀ GÌ?. Từ trước đến nay, khi nhắc đến nước làm mát ô tô, người ta thường chia thành các loại nước làm mát màu xanh, màu đỏ, màu hồng. Vậy, nước làm mát ô tô màu xanh là gì, cùng với IMF VIETNAM tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé;

Nước làm mát ô tô màu xanh là gì?

Thực tếthuốC nước làm mát ô tô màu xanh không phải là để cho nó trông đẹp, thu hút người dùng hơn mà màu sắc đó biến đổi phụ thuộc vào loại hóa chất được sử dụng để chống ăn mòn. Có nghĩa là tùy thuộc vào nhà sản xuất sử dụng hóa chất chống ăn mòn công nghệ gì thì sẽ ra thuốc nước làm mát của công nghệ đó. những loại nước làm mát ô tô sử dụng công nghệ phụ gia vô cơ (IAT – Inorganic Additive Technology) thường có màu xanh lam hoặc xanh lục.

Với công nghệ này, thường chúng ta sẽ phải thay mới nước làm mát sau 2 năm chạy xe hoặc mỗi 60.000 dặm (tương đương khoảng gần 100.000km).

Nước làm mát dùng như thế nào?

  • Thay nước làm mát theo định kỳ, theo khuyến cáo của các hãng động cơ, thường chu kỳ của nó từ 6 tháng đến 1 năm
  • Có thể pha lỏng với nước cất hoặc không pha, thành thử bạn nên đọc kỹ chỉ dẫn của nhà sản xuất
  • Không nên dùng nước máy hoặc nước khoáng để pha với nước làm mát hoặc thay cho nước làm mát

Nước làm mát ô tô màu xanh nên mua thương hiệu nào?

  • Bạn có thể dùng nước làm mát bất kỳ thương hiệu nào, miễn sao đó là hàng có xuất xứ và đảm bảo chất lượng
  • Nước làm mát nhập khẩu là sản phẩm bạn có khả năng lưu ý, bởi hàng du nhập thường có chất lượng và độ tin cậy cao hơn
  • Các thương hiệu nước làm mát bạn có khả năng tin tưởng như: Castrol, Total, Shell, S4, King Power…

Các loại nước làm mát ô tô màu xanh tốt, bán chạy nhất hiện giờ

Nước làm mát ô tô màu xanh Focar Blue Coolant

nước làm mát ô tô màu xanh

Nước làm mát ô tô màu xanh Focar Blue Coolant được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền nhập cảng từ Đức, có vai trò truyền dẫn nhiệt nhanh, tương trợ động cơ vận hành chính xác bằng cách gỡ bỏ nhiệt lượng dư thừa, giúp giảm hiện tượng nóng máy và tắt máy đột ngột.

Thành phần nước làm mát ô tô Blue Coolant có nước RO tiêu chuẩn với ion Mg, Ca < 5ppm hạn chế tình trạng đóng cặn. Hệ chất chống ăn mòn tiền tiến có trong nước làm mát động cơ Blue Coolant (không chứa nitrat, borat…) giúp bảo vệ động cơ tối ưu trong công đoạn hoạt động.

Nước làm mát ô tô Focar có khoảng nhiệt làm việc rộng (từ -18oC đến 130oC), sử dụng được liên tục trong 3 – 4 năm khi chạy xe trong nội ô hoặc 100.000km, giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Nước làm mát động cơ ô tô Focar Blue Coolant là sản phẩm gốc nước, không chứa cặn kim loại, sử dụng vật liệu nhập cảng uy tín, khi xúc tiếp không gây kích ứng da, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Giá trên META: 370.000 đồng.

Nước làm mát ô tô màu xanh pha sẵn Thaco LLC-A110

nước làm mát ô tô màu xanh

Nước làm mát ô tô màu xanh Thaco LLC-A110 được nhập khẩu từ Hàn Quốc, chuyên dùng cho hệ thống làm mát của dòng xe Hyundai và KIA ở trong nước và nước ngoài. Dung dịch làm mát động cơ dạng lỏng có màu xanh lá, không phân lớp, không có cặn, độ pH từ 7 – 9, có điểm sôi nhỏ nhất là 150oC, điểm đông đặc là -34oC.

Nước làm mát ô tô màu xanh Thaco LLC-A110 có thành phần chính là ethylene glycol và chất ức chế ăn mòn, không chứa Amine, Silicate, Borate hoặc Nitrite sẽ bảo vệ hệ thống làm mát được bền lâu. Nhờ vậy, động cơ xe sẽ hoạt động hiệu quả, bền bỉ hơn cũng như giữ được tuổi thọ lâu dài.

Giá trên META: 100.000 đồng.

Nước làm mát ô tô màu xanh động cơ pha sẵn Thaco CF1402

nước làm mát ô tô màu xanh

Thaco CF1402 là nước làm mát động cơ đã được pha sẵn, người dùng chỉ việc đổ vào hệ thống làm mát của động cơ mà không cần phải pha chế thêm. Sản phẩm phù hợp để làm mát cho động cơ xe khách, xe tảinhững loại xe chạy đường dài, những loại máy nông nghiệp, tàu bè

Nước làm mát ô tô màu xanh Thaco CF1402 có thành phần chính là ethylene glycol với chất chống gỉ hữu cơ, không chứa các phụ gia có hại như nitrite, amine và phosphate giúp bảo vệ hệ thống làm mát được bền lâu. Nước có màu xanh lá tiêu biểu giúp bạn dễ dàng phân biệt với các loại nước làm mát khác.

Giá trên META: 60.000 đồng.

Qua đây bạn đã biết được Nước làm mát ô tô màu xanh là gì và bao nhiêu tiền rồi đúng không nào. Mong rằng bài viết của IMF VIETNAM sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích tới cho mọi người.