Đầu máy nén khí cũ có giá bao nhiêu?

Đầu máy nén khí cũ hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người cũng như nhiều doanh nghiệp, bởi sự tiết kiệm hơn nhiều so với mua sản phẩm mới. Vậy hôm nay hãy cùng với IMF VIETNAM tham khảo ngay bài viết dưới đây:

Tổng quan về đầu máy nén khí cũ

đầu máy nén khí cũ

Đầu máy nén khí cũ (hoặc máy bơm hơi cũ) là các sản phẩm nén khí đã qua sử dụng hay còn được gọi với cái tên là máy nén khí bãi hay máy nén khí nghĩa địa.

hiện tại, ở nước ta, thị trường máy máy nén khí cũ thanh lý đang rất sôi động với đa dạng các mức công suất của nhiều hãng khác nhaucác sản phẩm này thường vì một lý do nào đó mà được bán lại trao tay như:

  • Người dùng bán máy bơm hơi đã qua sử dụng để “lên đời” máy mới
  • Máy bị hư hỏng và được những bên mua máy nén khí mini cũ sửa chữa lại sau đó tiếp theo bán cho người dùng
  • các sản phẩm bị trộm cắp
  • những máy nén khí cũ nhập khẩu từ nước ngoài như: máy nén khí cũ của Nhật, Châu Âu, Mỹ,….

Ưu nhược điểm của đầu máy nén khí cũ

Thế mạnh Nhược điểm
giá thành rẻ Chất lượng máy nén khí cũ không đồng đều, dễ mua phải hàng kém chất lượng bởi bộ máy bên trong không tốt như vẻ bề ngoài
phổ biến và dễ dàng tìm kiếm các địa chỉ cung cấp máy nén khí cũ Hiệu suất làm việc giảm, tăng điện năng tiêu thụ
ngân sách bảo hành thấp (các phụ tùng cần làm mới không phải mục tiêu sử dụng hàng mới hay hàng chính hãng, bởi thế mức giá thường chỉ bằng 1/3 so với phụ tùng chính hãng) Vì là máy nén khí cũ nên các phụ tùng dùng để thay đổi không còn được sản xuất, hoặc nếu còn thì khó tìm thấy trên thị trường. Dẫn đến tình trạng sử dụng phụ tùng làm mới của các dòng máy khác, mang đến hiệu suất không cao
Nhiều máy nén khí cũ tốt, chất lượng như mới khoảng 80% – 90%. Nếu là người hiểu biết trong nghề thì chọn lựa một chiếc máy nén khí cũ với chất lượng như mới thay vì một chiếc máy nén khí mới mang đến hiệu quả kinh tế rất cao. Vì là máy nén khí cũ, đời cũ nên tỉ lệ hư hỏng cao.

Đầu máy nén khí cũ bao nhiêu tiền?

Có thể nói giá bán máy bơm hơi cũ rẻ chỉ bằng ⅓, thậm chí ½ máy mới. Đây là điểm hay thu hút nhất của những sản phẩm máy nén khí mini cũ, giúp người tiết kiệm một khoản mức giá đầu tư.

Mức giá của đầu máy nén khí cũ thanh lý cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Hiện trạng sản phẩm

đầu máy nén khí cũ

Giá máy bơm hơi cũ phụ thuộc rất lớn vào hiện tượng của sản phẩm. các sản phẩm có ngoại hình mới, hoạt động ổn định, đầy phủ phụ kiện có giá bán cao, giá bán thậm chí xấp xỉ bằng 70-80% giá của máy mới.

Chính bởi vậy, tại rất nhiều địa chỉ bán máy nén khí cũ TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng đã thu lợi bất chính bằng cách thực hiện gia công, sơn sửa lại phần vỏ ngoài của những sản phẩm đã quá cũ nát nhằm bán lại cho người mua với ngân sách cao. Chính cho nên khi chọn mua máy hơi cũ, các bạn cần chú ý quan sát và kiểm tra cẩn thận để tránh bị đánh lừa.

Thương hiệu máy

Những sản phẩm thanh lý của những thương hiệu lớn mặc dầu đã qua sử dụng các do được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại và được chế tạo từ nguồn nguyên liệu cao cấp nên hiệu suất làm việc vẫn được đảm bảo và thậm chí dù cũ nhưng còn tốt hơn so với những Thương hiệu sản phẩm không có thương hiệu, trôi nổi trên thị trường.

Địa chỉ bán máy bơm hơi cũ

đầu máy nén khí cũ

Bên cạnh 2 nguyên tố trên thì mức giá của đầu máy nén khí cũ còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ cung cấpthí dụ như các địa chỉ bán máy nén khí cũ ở nội ô cứng cáp sẽ có giá bán cao hơn so với các cửa hàng ở khu vực ngoại ô. thành ra, để có thể mua được một sản phẩm chất lượng với chi phí phải chăng thì các bạn có khả năng tìm hiểu quan điểm của người nhà hoặc tham gia những hội nhóm mua thanh lý trên mạng xã hội để nhận báo giá máy nén khí cũ tốt nhất.

Qua đây bạn đã biết được đầu máy nén khí cũ có giá bao nhiêu và địa chỉ uy tín bán là ở đâu rồi nhỉ. Mong rằng bài viết của IMF VIETNAM sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích tới cho mọi người.