Tổng chi phí mở tiệm rửa xe ô tô là bao nhiêu

Chi phí mở tiệm sửa xe ô tô là vấn đề đau đầu của rất nhiều người. Trong bài viết này IMF VIETNAM sẽ  giúp bạn cung cấp các chi phí mở tiệm rửa xe ô tô cần thiết. Để giúp cho các bạn có thể nắm bắt được vốn đầu tư ban đầu.

Chi phí mở tiệm rửa xe ô tô bao nhiêu 

Giá tiền THUÊ MẶT BẰNG KINH DOANH

chi phí mở tiệm rửa xe ô tô

Đối với những chủ đầu tư đã có mặt bằng kinh doanh của mình. Thì khoảng kinh phí này có khả năng bỏ qua. Còn với những người chưa có mặt bằng thì câu hỏi này rất quan trọng. Vì dịch vụ rửa xe ô tô theo mô hình này thường có sức cạnh tranh rất to. Do có rất nhiều dịch vụ chăm sóc và rửa xe được bổ sung tại trạm. Khác với mô hình kinh doanh truyền thống chỉ phục vụ cho việc rửa xe.

Dẫn đến việc chọn 1 mặt bằng rửa xe có khu vực rộng sẽ có lợi thế cao. có khả năng phục vụ với số lượng xe rộng rãicho nên giá thuê mặt bằng rửa xe cũng rất cao so với loại hình truyền thống cộng với mức giá phát sinh. Do mục tiêu khoảng không mặt bằng khá rộng nên để tiết kiệm giá tiền. Bạn có thể tránh những nỏi như mặt tiền ngã tư hoặc có địa điểm đắt địa.

Chi phí THI CÔNG XÂY DỰNG CỬA HÀNG RỬA XE

Hầu như các mô hình kinh doanh detailing đều được xây dựng trên mặt bằng thuê. Nên chủ đầu tư phải cân nhắc trước những tầm giá thi công xây dựng cửa tiệm. Đặc biệt là phần giá tiền thiết kế, giá tiền kết cấu bắt buộc và tầm giá làm đẹpcác chủ tiệm mới thiếu kinh nghiệm thường do dự nên chọn vật tư như thế nào tốt. Cũng như chọn mẫu thiết kế nào cho thích hợp.

CHÍ PHÍ TRANG BỊ THIẾT BỊ đồ dùng RỬA XE quan trọng

chi phí mở tiệm rửa xe ô tô

Chi phí mở tiệm rửa xe ô tô? Mở tiệm rửa xe cần những gì? Để giải đáp vấn đề này. doanh nghiệp Tiến Thành xin chuyển đổi các thiết bị rửa xe quan trọng tại 1 trạm rửa xe như sau:

  • Cầu nâng rửa xe ô tô chuyên dụng: Đây là thiết bị cơ bản tương trợ nâng hạ rửa xe. Giúp cho việc làm sạch xe 1 cách tốt nhất ở những chổ như gầm xe, mâm hay dè xe. đồng thời còn giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe.
  • Máy xịt rửa xe chuyên dụng: Tất nhiên ở tiệm rửa xe thì một mực phải có máy rửa xe. Hiện có nhiều máy rửa xe cơ bản trên thị trường. Để tiết kiệm nước và điện trong lúc rửa xe ít bị tiêu hao. Thì cần quan tâm đến hiệu suất cao và mức tiêu thụ điện năng thấp.
  • Bình bọt tuyết và dụng dịch chuyên dụng: Cần lựa chọn bình có dung tích phù hợpđồng thời chọn đúng dụng dịch tẩy rửa thích hợp và chất lượng. Giúp cho việc xịt rửa thích hợp hơn.
  • Máy nén khí chuyên dụng: Đây là thiết bị hỗ trợ vấn hành các thiết bị khác. Cụ thể là cầu nâng 1 trụ, bình phun bọt tuyết và dùng để xịt khô, bơm hơi,…
  • Dung cụ rửa xe chuyên dụng: Một số đồ dùng cần thiêt là khăn lau, bàn chải,…

chi phí mở tiệm rửa xe ô tô

Giá thành MUA LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG

nhằm giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc và rửa xe ô tô tốt nhất. Thì mô hình detailing workshop cần phải có nguồn sáng ổn định. Và được phân bố đầy đủ ở khắp các vị trí trong cửa tiệm. những hệ thống đèn chiếu sáng nàu cần đảm bảo hiệu suất vận hành và độ sáng hòa hợp.

Chi phí mở tiệm rửa xe ô tô  và các chú ý

Tuy việc đầu tư rửa xe ô tô là công việc “1 vốn 4 lời” nhưng không ít cửa tiệm đã rơi vào hiện tượng phải sang nhượng tiệm gấp, kinh doanh mà không có lãi. cho nên, trước khi xác định tính toán các giá thành mở cửa hàng rửa xe ô tô, bạn nên chú ý một số điều sau.

  • Nghiên cứu kỹ thị trường: Thị trường xoành xoạch đổi thay theo mục tiêu và ý muốn có khách hàng. Việc theo dõithăm dò thị trường sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm lý, thiên hướng của khách hàng trong ngày mai. Nhờ đó, bạn có khả năng cải thiện cửa tiệm sao cho hợp ý khách hàng nhất.
  • lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp: Bởi mô hình cũng như quy mô kinh doanh phụ thuộc vào số vốn bạn có. cho nên, bạn chỉ nên đầu tư phù hợp với khả năng tài chính. Việc lựa chọn mô hình kinh doanh không phù hợp sẽ khiến chất lượng làm sạch xe ô tô trở thành nửa vời, không tạo được sự chuyên nghiệp, cũng như tốn chi phí mở tiệm rửa xe ô tô 

Qua đây bạn đã nắm được chi phí mở tiệm rửa xe ô tô rơi vào khoảng bao nhiêu rồi đúng không nào. Mong rằng bài viết của IMF VIETNAM sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho mọi người.